8:00 - 17:00
MỘC VY ANH - Gỗ  Nhân Tạo - Gỗ Ngoài Trời Cao Cấp
DÀNH TẶNG MOCKUP CHO ĐẠI LÍ
25/08/2023

Conwood được ưu tiên lựa chọn hiện nay. Chính nhờ mức giá phù hợp cùng với những ưu điểm tuyệt vời mà gỗ Conwood được ứng dụng rộng rãi trong việc làm sàn trang trí, làm tràn cho không gian biệt thự, nhà phố, các công trình nhà ở. Mộc Vy Anh dành tặng các Quý đại lí những mẫu Mockup xinh xắn, gọn gàng để trưng bày cửa hàng, bố trí hợp lí, mang đến trải nghiệm thực tế dành cho Khách Hàng.

Màu sắc đa dạng - Giá gỗ Conwood hợp lý  

Mộc Vy Anh luôn muốn mang đến những sản phẩm chất lượng nhất cho Khách Hàng, Những mẫu Thanh Conwood được chọn lọc, sơn màu chỉnh chu để được Khách hàng duyệt . 

CONWOOD- THỎA SỨC SÁNG TẠO

Còn chần chờ gì nữa, hay nhanh tay đăng kí trở thành Đại Lý để được nhận mẫu Mockup cùng với Báo Giá hấp dẫn nhất chỉ dành riêng cho đại lí.

ĐT-Zalo: 0705578868 - 0772333090

Địa chỉ: 111 Suối Cái, Phường Linh Xuân, TP Thủ Đức

Bài viết liên quan
CÁCH XỬ LÍ SÀN GỖ BỊ NGẤM NƯỚC NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

CÁCH XỬ LÍ SÀN GỖ BỊ NGẤM NƯỚC NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ

12/07/2023

Sàn gỗ bị ngấm nước là hiện tượng xảy ra phổ biến nhất trong quá trình sử dụng. Không ít người rất lo lắng và tìm cách khắc phục trường hợp này. Tùy vào mức độ ngập nước nặng nhẹ của sàn mà có cách “cứu vãn” tình thế khác nhau. Bạn đừng quá lo lắng khi gặp vấn đề này nhé!

Gỗ Nhựa Zenwood cao cấp

Gỗ Nhựa Zenwood cao cấp

10/05/2023

Zenwood sản phẩm gỗ nhựa có thương hiệu Zenwood với nhiều màu sắc khác nhau mà không cần sơn, góp phần đảm bảo vấn đề về môi trường, đã được kiểm chứng về chất lượng vượt trội tại Nhật Bản. Zenwood has many different natural color which mixed inside without chemical color , contributing to ensure the environmental – friendly issues. The products have been proven outstanding in quality in Japan.

Những Điều Bạn Cần Biết Về Gỗ Xi Măng ConWood

Những Điều Bạn Cần Biết Về Gỗ Xi Măng ConWood

10/05/2023

Gỗ xi măng Conwood được biết đến là vật liệu được sản xuất từ hỗn hợp , xi măng porland và sợi xenlulo , các chất phụ gia, đặc biệt hoàn toàn không chứa hợp chất Amiăng độc hại cho nên Conwood được biết đến là vật liệu thân thiện với môi trường và cực kỳ an toàn cho sức khỏe người dùng. 

Công Ty TNHH Trang Trí Nội Thất Mộc Vy Anh

Hãy liên hệ chúng tôi để trao đổi cụ thể hơn bạn nhé!